Dịch vụ sửa chữa nhà yến giá rẻ uy tín

Nhà bạn xây đã lâu nhưng không có chim? Nhà yến chưa đạt công suất nhưng cả năm không chịu tăng tổ? Hay nhà yến bị xuống cấp?…Nếu nhà yến của bạn là một trong những trường hợp này thì đã đến lúc cần phải sửa chữa lại. Hãy liên hệ ngay với công ty Yến Sào Nam Phú – chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà yến giá rẻ uy tín.

Yến Sào Nam Phú sửa nhà yến giá rẻ có gì khác biệt?

Chuẩn đoán đúng nguyên nhân: Đây mới là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Chỉ có chuẩn đoán đúng nguyên nhân mới giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa.

Hỏng đâu sửa đó: Một trong những trường hợp khá phổ biến hiện nay là kỹ thuật tới sửa, yêu cầu chủ nhà thay hết gỗ hoặc đi lại hết loa sau đó mới kể đến những vấn đề khác. Gặp những kỹ thuật này, chưa biết nhà yến có thành công lại hay không nhưng chủ nhà đã hết một mớ tiền không đáng.

Với Yến Sào Nam Phú thì lại hoàn toàn khác: chúng tôi sẽ khảo sát kỹ để xem hư hỏng ở đâu, nguyên nhân do đâu,…thì khắc phục ngay ở đó để vừa tiết kiệm thời gian cho chúng tôi, lại tiết kiệm được chi phí sửa chữa cho gia chủ.

Cam kết số tổ đạt được: Với những nhà yến xuống cấp thì không có gì để nói. Còn những nhà yến thất bại thì chúng tôi cam kết số tổ sẽ tăng lên: cụ thể tăng thêm 100 – 200 tổ trong năm đầu hoặc tăng gấp 2 – 3 lần…tùy thuộc vào khu vực tình trạng nhà yến. ( KHÔNG TĂNG TỔ KHÔNG NHẬN TIỀN).

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà yến giá rẻ NAM PHÚ?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà yến. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn công ty Yến Sào Nam Phú vì những ưu điểm tuyệt vời dưới đây:

  • Có hơn 6 năm chuyên thi công kỹ thuật nhà yến.
  • Xây hơn 800 nhà yến thành công và sửa chữa hơn chục nhà yến thất bại thành công.
  • Có đội ngũ kỹ thuật, thợ đào tạo bài bản, nhiệt tình, trách nhiệm.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Giá rẻ đảm bảo cạnh tranh.
  • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ.
  • Bảo hành uy tín 12 tháng.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa nhà yến giá rẻ uy tín – Yến Sào Nam Phú xứng đáng với sự lựa chọn của bạn.

Yến Sào Nam Phú mang lại cho bạn sự hài lòng với chất lượng và giá cả.

Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá.

Gọi ngay