Dịch vụ xây nhà yến chuyên nghiệp

Người ta thường nói: “trăm hay không bằng tay quen”. Xây nhà nuôi yến cũng vậy, không phải copy thiết kế nhà yến thành công là công trình sẽ thành công. Để nhà yến thành công thì nhà yến mới cần phải làm kỹ thuật tốt hơn nhà yến cũ. Chính vì thế, để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc – bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp (có bảo hành số tổ đạt được).

Xây nhà yến không chuyên nghiệp dễ gây lãng phí

Một thiết kế tốt phải đảm bảo sự hài hòa giữa môi trường bên ngoài và bên trong nhà yến. Làm sao để bên trong đủ mát, đủ ẩm, ánh sáng đạt ngưỡng nhưng không cản đường chim bay, tạo điều kiện cho chúng ra vào dễ dàng. Điều này không phải dễ.

Thế nhưng hiện nay, rất nhiều người làm nhà nuôi yến bằng phương pháp tự tìm hiểu và copy mô hình nhà yến thành công. Tưởng rằng copy sự thành công là sẽ thành công, nhưng thực tế thì nhà yến ở khu vực này chưa hẳn đã phù hợp với khu vực khác. Bởi vậy, nó ảnh hưởng đến khả năng dẫn dụ chim yến và sự thành công của nhà yến.

Đơn giản ví dụ như sau:

  • Kích thước lỗ ra vào cần được tính toán cẩn thận dựa trên hướng mở lỗ,  hướng ánh sáng, hướng gió, kích thước ngôi nhà, điều kiện xung quanh…
  • Vách ngăn để triệt tiêu tối đa ánh sáng: Vách ngăn nên đặt ở đâu, khoảng cách thế nào là hợp lý để đạt được mục tiêu là hạn chế ánh sáng nhưng chim vẫn vào được cũng như không làm môi trường bên trong trở nên ngột ngạt.
  • Thông gió, đối lưu không khí: Mục tiêu cần đạt là tạo môi trường thông thoáng, giữ được nhiệt độ và độ ẩm trong giới hạn cho phép. Nếu thiết kế phần này không đạt sẽ rất khó kiểm soát được nhiệt độ / độ ẩm trong nhà.

Nếu không có kỹ thuật nhà yến, người thợ rất dễ xây sai kỹ thuật làm lãng phí tiền bạc, lãng phí thời gian.

Đó là lý do vì sao những người đầu tư nuôi yến cần phải tìm đến dịch vụ xây nhà yến chuyên nghiệp.

Dịch vụ xây nhà yến chuyên nghiệp Nam Phú

Bạn đang cần tìm dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp?

Hãy đến với công ty Yến Sào Nam Phú:

  • Có hơn 4 năm kinh nghiệm xây dựng, sữa chữa nhà yến.
  • Đã thi công hơn 200 nhà nuôi yến thành công
  • Đội ngũ thợ, kỹ thuật được đào tạo bài bản.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Bảo hành uy tín 1 năm.
  • Cam kết nhà yến đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên.

Ngoài ra, Nam Phú hiện đang có 5 nhà yến nhưng có nhà yến Nam Phú II từ năm 2014 đến nay vẫn dùng để thử nghiệm, áp dụng những công nghệ mới. Bởi vậy, Yến Sào Nam Phú vẫn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những nhà yến thành công.

Chắc chắn chúng tôi cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Gọi ngay