Đừng coi thường sự có mặt của keo chuột trong nhà yến

Bí quyết để hy vọng chim yến ở lại nhanh chóng và cảm thấy như ở nhà
Bí quyết để hy vọng chim yến ở lại nhanh chóng và cảm thấy như ở nhà
07/05/2024

Mục đích lắp keo dán chuột trong phòng chim yến không chỉ để bẫy chuột mà còn bẫy các loài khác như thằn lằn, gián và thậm chí hôm qua rơi đã vào nhà chim yến và cái kết là keo dính bẫy chuột.

Keo dính chuột trong nhà yến

Keo dính chuột trong nhà yến

Điều chúng tôi thực sự lo lắng là các loài gây hại hoặc những kẻ nuốt chửng có thể xâm nhập vào nhà chim yến từ lỗ vào của chim vì lối vào của chim thường mở cửa 24/24, chẳng hạn như: thằn lằn, dơi, cú, sóc, v.v.

Vì vậy, gợi ý của tôi là sẽ tốt hơn nếu bẫy keo chuột luôn được cung cấp trong phòng chim yến vì chúng tôi không nghĩ rằng ngay cả dơi cũng có thể bị dính bẫy keo chuột.

1-2 cái bẫy keo dính chuột là đủ. Kiểm tra bẫy keo chuột mỗi tháng một lần, đồng thời kiểm tra tình hình trong nhà yến, ai biết nó đã sẵn sàng thu hoạch hay chưa. Cứ 1 kg tổ yến thì có khoảng 150 tổ nếu nhỏ và mỏng, nếu lớn thì 100 tổ yến là hơn 1 kg.

Ngoài việc phòng ngừa, cái bẫy này không có mục đích gì cả,,, haha,,, bất kỳ loài gây hại phiền toái nào cũng có thể bị ảnh hưởng.

Trong nhà yến của chúng ta luôn có bẫy keo dán chuột, chỉ cần sử dụng những vật dụng đã qua sử dụng để làm như bìa cứng, dây thừng đã qua sử dụng, bất kỳ loại cá khô nào và cuối cùng và quan trọng nhất là đừng quên làm keo dán chuột thành vòng tròn xung quanh cá khô. mồi.

Đó là tất cả những gì tôi chia sẻ từ kinh nghiệm của mình lần này và tôi hy vọng rằng những gì tôi nói sẽ hữu ích và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Việt Nam.

Xem thêm: Bí quyết để hy vọng chim yến ở lại nhanh chóng và cảm thấy như ở nhà

Comments are closed.

Gọi ngay