Xây nhà nuôi yến cần chuẩn bị những gì?

Quy trình xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp uy tín
08/01/2018

Nuôi chim yến trong nhà để lấy tổ là một nghề khá mới mẻ ở Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao vì sản phẩm này có giá trị khá lớn.

Nếu như tổ yến (yến sào) xưa kia được xem là loại thực phẩm cao cấp và quý hiếm, chỉ được dùng trong yến tiệc của vua chúa, quan lại, thì nay các sản phẩm chế biến từ yến sào đã được đa dạng hóa, đôi lúc trở nên bình dân. Tuy nhiên với trị giá hàng chục triệu mỗi kg tổ yến việc nuôi chim yến được xem như một nghề dành cho những nhà “đầu tư” có tiềm lực về tài chính.

Xây nhà nuôi yến cần chuẩn bị những gì?

Xây nhà nuôi yến cũng giống như xây nhà ở chúng ta, có rất nhiều thứ để chuẩn bị. Trong đó, điều quan trọng đối với việc xây nhà yến đó chính là TiềnDiện tích đất.

– Khoảng bao nhiêu tiền thì đủ?

Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào diện tích mà bạn dự định xây nhà Yến và mô hình nhà nuôi yến mà bạn lựa chọn: xây nhà nuôi yến mới 3 tầng – 4 tầng-…, cải tạo nhà đang ở thành nhà nuôi yến, mô hình nhà ở kết hợp với nhà nuôi yến hay xây nhà yến tiền chế.

Về cơ bản thì xây nhà nuôi yến cần chuẩn bị một số tiền trong tay khoảng 400 triệu. Nếu bạn có nhà ở sẵn và muốn xây thêm 1 tầng nuôi yến thì bạn chỉ cần khoảng 300 – 350tr là đủ.

– Diện tích đất cần bao nhiêu m2 ?

Trước tiên, chúng tôi phải lưu ý các bạn nên chọn đất xây nhà yến là khu vực từ Đà Nẵng trở vào trong Nam. Còn khu vực từ Đà Nẵng ra phía bắc thì tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn, đặc biệt là vào mùa đông – chim yến sẽ bị chết rất nhiều vì lạnh và không có nguồn thức ăn.

Diện tích đất cần bao nhiêu để xây nhà nuôi yến thì tùy thuộc vào diện tích đất bạn có và dự trù chi phí của bạn. Nhưng chúng tôi khuyến khích nhà yến có diện tích khoảng 100m2 trở lên, nếu diện tích nhỏ hơn vẫn được nhưng tỉ lệ thành công sẽ không cao.

– Tìm đơn vị xây nhà yến chuyên nghiệp, uy tín

Có tiền, có đất, xây nhà nuôi yến chưa hẳn đã thành công. Vì xây nhà nuôi yến để thành công còn liên quan rất nhiều đến kỹ thuật: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh,….Kỹ thuật xây nhà nuôi yến ảnh hưởng đến 70% khả năng thành công của nhà nuôi yến. Chính vì vậy, việc tìm đơn vị xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp và uy tín cũng luôn là một trong 3 việc quan trọng nhất cần chuẩn bị để xây nhà nuôi yến.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị xây nhà yến nào tốt thì hãy đến với công ty Yến Sào Nam Phú – một công ty đã xây nhà yến đầu tiên cho chính mình vào năm 2012. Năm 2014, với sự thành công của nhà yến Nam Phú I – Yến Sào Nam Phú đã chính thức cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến tại địa bàn Bình Phước.

Năm 2017, sau khi trải qua 4 năm thi công xây nhà nuôi yến tại Bình Phước và các tỉnh lân cận. Yến Sào Nam Phú đã thi công gần 200 nhà yến lớn nhỏ (bao gồm xây dựng mới và sửa chữa nhà yến thất bại).
Đến nay, Yến Sào Nam Phú là một trong những công ty xây nhà yến có năng lực thi công hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm. Yến Sào Nam Phú luôn tự tin mang đến cho khách hàng những nhà yến chất lượng và thành công.
Hãy xem sự thành công của Yến Sào Nam Phú ở clip trên để tham khảo thông tin.
Nếu bạn cần tư vấn và báo giá xây nhà nuôi yến. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.
Công ty YẾN SÀO NAM PHÚ
Địa chỉ: KP1,TT.Chơn Thành, H.Chơn Thành, T.Bình Phước.
Hotline: 0976.746.368 (Mr Tuấn Anh) Yensaonamphu@gmail.com
website: https://xaynhayengiare.com

Comments are closed.

Gọi ngay