Quy trình xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp uy tín

Xây nhà nuôi yến cần chuẩn bị những gì?
31/12/2017
Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng là bao nhiêu?
22/01/2018

Xây nhà nuôi yến lần đầu tiên, dường như ai cũng khá bỡ ngỡ và không biết quy trình xây nhà nuôi yến của đơn vị xây nhà yến chuyên nghiệp uy tín là như thế nào. Chính vì thế mà gia chủ hay bị rơi vào thế bị động, một số đơn vị xây nhà yến kém chất lượng thường ăn bớt quy trình nhằm đưa gia chủ vào thế bí để “móc tiền” của gia chủ. Cho nên, trong bài viết này Yến Sào Nam Phú sẽ trình bày cho các gia chủ mình biết về quy trình làm việc của một đơn vị xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp là như thế nào.

Từng giai đoạn của quy trình xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp

1/ Tư vấn: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề mà khách hầng quan tâm khi xây dựng, vận hành nhà yến và cả về đầu ra sản phẩm cho khách hàng, cũng như tư vấn về chi phí xây dựng, lắp đặt thiết bị nhà Yến.

2/ Khảo sát: để biết lượng chim trung bình tại khu vực muốn xây dựng. Khu vực chỉ cần có chim khoảng 4 – 5 cặp là chúng tôi có thể triển khai được. Tuy nhiên, con số tốt nhất để xây nhà nuôi yến thành công nhanh là khảo sát phải thấy trên 10 cặp. Ngoài ra, khu vực muốn xây nếu gần vùng biển, sông hồ, gần vùng đầm lầy hay rừng cây có nguồn thức ăn dồi dào, khu vực có khí hậu ôn hòa hơn những vùng lân cận… thì sản lượng thu hoạch sau này cao hơn.

Tránh xây dựng nơi đã có quá nhiều nhà nuôi yến do nhiều chi phí, độ rủi ro cao.
3/ Lên thiết kế xây dựngTùy vào kết quả khảo sát, diện tích, vùng miền mà Công ty sẽ lập bản thiết kế xây dựng nhà nuôi Yến phù hợp với môi trường, địa lý, khí hậu.
4/ Xây dựng phần thô: Bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực địa phương để họ xây dựng phần thô của nhà Yến. Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến hỗ trợ kỹ thật xây dựng cho bạn.
5/ Lắp đặt hệ thống thiết bị: Sau khi xây phần thô xong, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà Yến như: Lắp thanh gỗ để Yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh để gọi chim Yến về ở trong nhà, hệ thống phun sương tạo độ ẩm, hệ thống camera quan sát và điều khiển nhà yến, đèn chống các sinh vật gây nguy hiểm cho yến…
6/ Xử lý hóa chất khu vực trong và ngoài nhà yến: Công ty sẽ dùng hóa chất chuyên dụng để xử lý nhà yến như chất tạo mùi có tác dụng khử – tẩy mùi ximang, gạch.. kết hợp tạo mùi bầy đàn giữ Yến ở lại. Sau khi đã có Yến vào ở chúng tôi sẽ tạo mùi kích thích Chim Yến nhả nước bọt làm tổ.
7/ Chuyển giao công nghệ: Hướng dẫn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ để bạn có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến, hỗ trợ kỹ thuật, chia sẽ kinh nghiệm nuôi Yến để bạn có một ngôi nhà yến thành công.
8/ Bảo hành – bảo trì và Hậu mãi sau xây dựng: Chúng tôi cam kết nhà yến có trên 30 tổ yến ngay trong năm đầu tiên. Cam kết bảo hành trang thiết bị nhà yến từ 1 – 2 năm tùy vào chủng loại thiết bị. Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề về chất lượng vật tư nhà yến chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ thay hoàn toàn miễn phí cho gia chủ.Ngoài các bước cơ bản trên, chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và vận hành nhà yến.
Để bảo đảm đầu ra cho sản phẩm tổ yến của khách hàng luôn ổn định, chúng tôi cam kết thu mua tổ yến của khách hàng với giá cao.
Với mục tiêu ” Công ty xây nhà yến chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam “- chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng, mang chất lượng tốt nhất đến mọi công trình.
Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ xây nhà nuôi yến. Hãy gọi ngay cho chúng tôi  0976.746.368 (Tuấn Anh) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Comments are closed.

Gọi ngay