Dịch vụ tư vấn kỹ thuật nhà yến miễn phí

Xây dựng nhà yến tiết kiệm chi phí và cho công suất tối đa là điều mà ai cũng mong muốn khi đầu tư nuôi yến. Tuy nhiên, vấn đề này không phải mong là được, không phải ai từng nuôi yến thành công cũng có nhiều kinh nghiệm trong mảng này. Nó đòi hỏi người kỹ thuật nhà yến phải nghiên cứu nhiều mô hình nhà yến, phải thí điểm nó, phải gắn bó với nghề nuôi yến lâu năm thì mới tích góp kinh nghiệm, lưu lại thành bí kíp. Yến Sào Nam Phú là một trong những công ty xây dựng nhà yến hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu về kỹ thuật nuôi yến và triển khai rất nhiều nhà yến thành công tiết kiệm chi phí. Liên hệ 0976.746.368 (Tuấn Anh) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật nhà yến miễn phí Yến Sào Nam Phú

Nếu bạn còn băn khoăn về kỹ thuật nhà yến của Yến Sào Nam Phú thì tiếp tục theo dõi một số thông tin nổi bật về Yến Sào Nam Phú.

  • Yến Sào Nam Phú tìm hiểu kỹ thuật năm 2010, bắt đầu xây dựng nhà yến đầu tiên năm 2012. Đến nay, nhà yến đầu tiên này đạt công suất tối đa với 10000 chim trú ngụ, mỗi tháng cho thu hoạch 5 – 7 kg tổ yến.
  • Yến Sào Nam Phú đã triển khai hơn 800 nhà yến thành công, tiết kiệm chi phí tại Bình Phước và một số tỉnh lân cận.
  • Yến Sào Nam Phú hiện đã xây 5 nhà yến, trong đó nhà yến thứ 2 xây dựng năm 2013 được sử dụng để nghiên cứu kỹ thuật nuôi yến và thử nghiệm công nghệ mới của Indonesia và Malaysia để cải tiến, tìm ra những điểm đặc biệt phát huy hiệu quả tối đa của việc dẫn dụ và nuôi yến.

Hãy xem clip để biết thêm thông tin về Yến Sào Nam Phú

Yến Sào Nam Phú Tư Vấn Kỹ Thuật Nhà Yến Miễn Phí Nhưng Chất Lượng

Mọi người thường nghĩ rằng, đồ khuyến mãi và miễn phí thì thường không bao giờ tốt. Chính vì vậy, cũng không ít người cho rằng Yến Sào Nam Phú tư vấn kỹ thuật nhà nuôi yến miễn phí thì làm sao tốt được. Nhưng ít ai biết rằng, chúng tôi cũng khởi nghiệp từ những người nông dân nghèo và chúng tôi thấu hiểu người khởi nghiệp cần những gì. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa để người nông dân được khởi nghiệp thuận lợi và có nguồn thu nhập ổn định, lâu dài để phát triển kinh tế.
Với hơn 6 năm gắn bó với nghề kỹ thuật nhà yến, chúng tôi hiểu rằng việc tư vấn kỹ thuật là vô cùng quan trọng. Qua đó, mọi người có thể lựa chọn mô hình nuôi yến phù hợp (nhà cấp 4, cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến, nhà nhiều tầng, nhà kiên cố hay nhà tiền chế,…) và có kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho việc xây nhà nuôi yến – cần câu cơm lâu dài cho tương lai.
Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến giá rẻ, phát huy tối đa hiệu quả.
Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Tuấn Anh) để được tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
Call Now ButtonGọi ngay