Xây nhà yến 2 tầng giá bao nhiêu? Cần bao nhiêu tiền là đủ?

Xây nhà nuôi yến cần bao nhiêu tiền?
26/01/2018
Nhà yến bao nhiêu tổ thì khai thác?
02/02/2018

Xây nhà yến 2 tầng là mô hình được nhiều gia đình lựa chọn vì chi phí đầu tư không quá lớn, tỉ lệ thành công cao hơn rất rất nhiều so với nhà nuôi yến cấp 4. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết chi phí xây nhà yến 2 tầng là bao nhiêu để các bạn có hướng chuẩn bị vốn đầu tư cho thật tốt.

Tại sao nên xây nhà nuôi yến 2 tầng?

Độ cao tốt cho chim bay lượn: Vì chim yến vốn là loài chim bay lượn, không bao giờ đậu, nên chúng rất cần không gian để lượn trước khi vào nhà. Nhà yến càng cao thì càng thoáng, đường bay của chim yến không bị vướng vào những cây cao hoặc nhà cao tầng, các công trình công cộng có độ cao lớn,..v.v khi vào nhà. Đặc biệt, khi chim non trưởng thành và tập bay, chúng cần 1 chiều cao lý tưởng và thoáng để lấy đà chấp cánh.

Tận dụng được diện tích để làm nhà yến: Đây là một sự thật hiển nhiên không còn gì để bàn cãi. Nhà nuôi yến cao tầng giúp diện tích được nhân lên theo cấp số nhân.

Nhanh chóng thu hồi vốn: Xây nhà nuôi yến 2 tầng với số tiền đầu tư trung bình. Không quá nhiều rủi ro. Đặc biệt, khi nhà yến thành công thì thời gian thu hồi vốn và sinh lời của nhà nuôi yến 2 tầng cũng lý tưởng hơn nhiều so với nhà nuôi yến cấp 4. (Dự kiến là sau 5 năm thu hồi vốn).

Nếu anh chị xác định đầu tư lâu dài, nên xây nhà nuôi yến 2 tầng hoặc 3 tầng trở lên.

Tham khảo thêm: https://xaynhanuoiyen.com

Xây nhà yến 2 tầng giá bao nhiêu?

Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng bao gồm: gia cố móng, xây thô và kỹ thuật.

 • Gia cố móng: Nếu nền đất tốt thì không cần phải gia cố đóng cọc. Chính vì thế, tôi không đề cập ở đây mà để dành cho gia chủ tự tìm hiểu và tính toán.
 • Xây thô: Nếu như thuê dịch vụ thì mức giá trọn gói hiện nay là 2.500.000 – 2.700.000đ/m2 đối với nhà yến kiên cố. Còn nếu gia chủ tự làm thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn được khá nhiều.
 • Kỹ thuật: Trọn gói hiện nay 1.000.000  nếu chọn gỗ bạch tùng, 1.200.000 nếu chọn gỗ meranti (đã bao gồm chi phí thiết bị nhà nuôi yến).
 • Tron gói A – Z: Chi phí thi công xây nhà nuôi yến trọn gói hiện nay là 3.800.000 – 4.000.000 tùy theo từng khu vực.

Qua những con số này, chắc hẳn bạn cũng có thể tính được chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng hết khoảng bao nhiêu tiền rồi phải không? Cứ lấy số tiền thi công rồi nhân với diện tích nhà yến là ra.

Dịch vụ xây nhà nuôi yến 2 tầng Nam Phú

Nếu bạn muốn xây nhà nuôi yến 2 tầng mà chưa tìm được kỹ thuật thi công. Yến Sào Nam Phú là xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp, uy tín – rất phù hợp cho bạn lựa chọn. Yến Sào Nam Phú với các điểm nổi bật:

 • Hơn 4 năm thi công xây nhà nuôi yến tại Bình Phước và các tỉnh lân cận.
 • Đã thi công hơn 200 nhà yến thành công.
 • Phương châm làm việc: “Trách Nhiệm & chữ TÂM”.
 • Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trách nhiệm.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Bảo hành 1 năm.
 • Cam kết 30 tổ trong năm đầu tiên.
 • Không có tổ hoàn tiền 100%.

Yến Sào Nam Phú – hiện đang là đơn vị thi công kỹ thuật nhà yến hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về tác phong làm việc và chất lượng nhà yến.

Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm: Xây nhà nuôi yến cần chuẩn bị những gì?

Comments are closed.

Gọi ngay