Công ty xây dựng nhà yến nào tốt?

Nhà yến bao nhiêu tổ thì khai thác?
02/02/2018
Những công ty xây dựng nhà nuôi yến hàng đầu tại Việt Nam
13/02/2018

Đầu tư xây dựng nhà nuôi yến là bỏ ra một số tiền khá lớn. Chính vì thế, khi chọn công ty xây dựng nhà nuôi yến, các gia chủ luôn phải tìm tới công ty xây dựng nhà nuôi yến tốt nhất.

Hiện nay, có trên 10 công ty xây dựng nhà nuôi yến chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều người đánh giá cao vì kết quả đem lại. Trong đó, Yến Sào Nam Phú là một trong những công ty xây nhà nuôi yến nằm trong danh sách các công ty tin cậy này.

Công ty Yến Sào Nam Phú tốt như thế nào?

Trước tiên, xin mời các bạn theo dõi video này để tìm hiểu về chủ nhân của Yến Sào Nam Phú.

Xuất thân của người thành lập Yến Sào Nam Phú – kỹ thuật chính luôn có mặt trong mọi công trình:

Trần Tuấn Anh, thường trú tại khu phố 1, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, từng công tác tại cơ quan huyện Đoàn Chơn Thành là một trong những cán bộ đoàn trẻ, bản lĩnh, đầy năng động và nhiệt huyết, tích cực tham gia các công tác xã hội.

Năm 2013 Tuấn Anh đã được cha mẹ ủng hộ và vay vốn ngân hàng xây dựng 1 căn nhà yến 3 lầu, với tổng kinh phí 700 triệu đồng. Đầu tư các tầng để cho yến đến ở và làm tổ. Đưa âm thanh và những kỹ thuật học được để dẫn dụ yến về. Những nỗ lực của Tuấn Anh đã được đền đáp xứng đáng, sau 4 tháng, từng đàn chim yến lần lượt kéo về.

Năm 2014 thì bắt đầu cho thu hoạch tổ và 2 năm sau nhà yến của anh có khoảng hơn 2000 con chim yến đang trú ngụ. Mỗi tháng cho thu hoạch trên 1kg yến, thu nhập khoảng 25 triệu đồng, tính một năm gia đình anh thu nhập khoảng 300 triệu đồng từ mô hình nuôi chim yến trong nhà.

Năm 2017 số lượng chim yến của anh có khoảng hơn 10000 con trú ngụ. Mỗi tháng nhà yến cho thu hoặc 4 – 5kg yến, thu nhập khoảng 65 – 80 triệu đồng.

Hiện nay, Trần Tuấn Anh không những đã trả hết nợ ngân hàng, mà còn sở hữu 5 nhà nuôi yến mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình.

Học nghề – cung cấp dịch vụ xây nhà yến của Tuấn Anh – Yến Sào Nam Phú

Trần Tuấn Anh học nghề xây dựng nhà nuôi chim yến từ năm 2011. Sau 2 năm học nghề và học hỏi những kiến thức nuôi yến trên mạng, báo, đài – Tuấn Anh đã xây dựng căn nhà yến đầu tiên cho gia đình mình.

Năm 2014, kết quả mang lại vượt cả những gì đã mong đợi. Cũng là lúc Tuấn Anh bắt đầu thi công xây dựng nhà nuôi yến cho một số gia đình ở khu vực Bình Phước.

Cho đến nay, Trần Tuấn Anh – Yến Sào Nam Phú đã thi công được hơn 200 công trình lớn nhỏ. Trong đó, đã có nhà nuôi yến được xây dựng với quy mô lớn – hơn 1000m2 và cũng không ít những nhà nuôi yến diện tích không tới 100m2.  Mô hình nhà yến 3 tầng là mô hình mà Yến Sào Nam Phú thi công nhiều nhất trong những năm qua.

Dịch vụ xây nhà nuôi yến Nam Phú hiện nay không chỉ cung cấp tại Bình Phước, mà còn mở rộng ra khắp các khu vực từ miền trung, miền nam, miền đông sang miền tây. Đến đâu cũng được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ xây nhà yến – sửa chữa nhà yến của Yến Sào Nam Phú có gì tốt?

Dưới đây là một số điểm nổi bật của công ty Yến Sào Nam Phú để các bạn tham khảo:

  • Luôn học hỏi, tiếp thu, thử nghiệm kiến thức mới, công nghệ nuôi yến mới ở nhà yến Nam Phú III. Nên những gì công ty áp dụng cho khách hàng luôn là những gì mới nhất, tốt nhất của thời điểm.
  • Có hơn 6 năm kinh nghiệm thi công, sữa chữa nhà nuôi yến.
  • Đã thi công hơn 800 nhà yến lớn nhỏ.
  • Sở hữu đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín.
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Cam kết nhà yến mới xây dựng sẽ đạt trên 30 tổ ngay trong năm đầu tiên.
  • Cam kết nhà yến sửa chữa sẽ tăng tổ (20% – 30% – 200%-… số lượng tổ ban đầu) hoặc có tổ (nếu nhà yến thất bại).
  • Bảo hành uy tín trong thời gian 12 tháng.

Đặc biệt, từng là một thanh niên lập nghiệp từ nghề nuôi yến, vươn lên từ khó khăn. Nên Tuấn Anh rất hiểu tâm tư, nguyện vọng của mọi người khi muốn khởi nghiệp, làm giàu từ Yến. Tuấn Anh sẽ hỗ trợ mọi người bằng sự nhiệt huyết, trách nhiệm để mọi người có một nhà yến thành công.

Đến với Yến Sào Nam Phú – chắc chắn Tuấn Anh sẽ làm cho bạn hài lòng.

Hãy gọi Tuấn Anh 0976.746.368 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tổng chi phí xây dựng nhà yến là bao nhiêu?

Comments are closed.

Gọi ngay