Những công ty xây dựng nhà nuôi yến hàng đầu tại Việt Nam

Công ty xây dựng nhà yến nào tốt?
04/02/2018
Xây nhà nuôi yến nên chọn đơn vị nào?
19/02/2018

Xây nhà nuôi yến cần đầu tư một khoản chi phí khá lớn. Chính vì thế, trước khi xây dựng nhà nuôi yến. Chúng ta cần phải tìm hiểu trước xem “công ty xây nhà nuôi yến nào tốt?“. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho anh chị tham khảo những công ty xây dựng nhà nuôi yến hàng đầu Việt Nam trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu.

Công ty Yến Sào Nam Phú

Công ty Yến Sào Nam Phú ngụ tại Tổ 9 kp 2, Chơn Thành, Bình Phước.

Giám đốc: Trần Tuấn Anh – 0976.746.368

Khởi nghiệp từ năm 2013, anh Trần Tuấn Anh (1989) chọn nuôi yến là con đường khởi nghiệp với tổng diện tích sàn 240m2. Đến nay, Tuấn Anh đang sở hữu 5 nhà yến tại Bình Phước và Vũng Tàu – mang về nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Ngoài ra Tuấn Anh còn nhận thi công các công trình nhà yến và đăng ký thương hiệu cơ sở Yến sào Nam Phú tại phố 1, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Anh Chị tìm hiểu thêm về Trần Tuấn Anh – Yến Sào Nam Phú qua clip:

Hiện nay, Yến Sào Nam Phú đang là thương hiệu TOP 1 tại Bình Phước và một số tỉnh lân cận về kỹ thuật thi công nhà nuôi yến chuyên nghiệp, uy tín.

Sau hơn 4 năm thi công nhà nuôi yến, Yến Sào Nam Phú đã thi công hơn 200 công trình lớn nhỏ. Thời điểm nay, Yến Sào Nam Phú đang là một trong những thương hiệu, đơn vị xây dựng nhà nuôi yến hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi người chọn công ty này vì: Tận Tâm – Nhiệt Tình – Giá Rẻ – Chất Lượng – Uy Tín.

Yến Sào Nam Phú – xây nhà yến cam kết có ngay 30 tổ trong năm đầu tiên – bao thu mua đầu ra.

Công ty Tầm Cao Việt

Công ty Tầm Cao Việt ngụ tại:  75/5R Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, HCM.

Giám đốc: Nguyễn Kiên Cường

Công ty được thành lập từ năm 2012. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, nắm bắt và học hỏi kinh nghiệm nhanh kết hợp với đội ngũ những chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, rất am hiểu về đặc tính, thói quen của chim Yến đã và đang xây nên những ngôi nhà  nuôi chim yến trên mọi miền đất nước và một số nước bạn như Lào, Campuchia.

 Phương châm hoạt động: “ Sự thành công của khách hàng chính là thành công của công ty” chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng công trình, thiết bị và hiệu quả cao nhất của nhà yến. 

Tầm Cao Việt là một trong những công ty hàng đầu về kỹ thuật nhà yến tại Việt Nam hiện nay.

Công ty Dũng Phi Yến

Công ty Dũng Phi Yến ngụ tại 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Giám đốc: Trần Quốc Dũng 

Với phương châm của công ty Dũng Phi Yến luôn” Đổi mới công nghệ, không ngừng sáng tạo”.

Hiện nay, công ty Dũng Phi Yến được mọi người biết đến với thâm niên của nghề.

Công ty Yến Sào Phương Đông

Yến Sào Phương Đông ngụ tại K79/1A Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng 

Giám đốc: Bùi Ngô Bản

Công ty TNHH Yến Phương Đông – Thương hiệu Yến Sào Phương Đông đã ra đời nhằm bảo tồn và phát triển loài chim yến cũng như sản phẩm tổ yến bởi người trẻ tuổi đến từ Đất Quảng Nam.

Với đam mê, không ngừng tìm tòi và được sự chỉ bảo tận tình của các bậc tiền bối trong làng yến đã tích góp những kinh nghiệm quý báu qua thực tế hàng trăm nhà yến, qua từng công trình thi công cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất từ các tư vấn hàng đầu ở trong và ngoài nước. Những căn nhà yến do Công ty thi công đều đảm bảo kỹ thuật, lượng chim tăng tốt và đã đem lại nguồn thu tốt, ổn định cho các nhà đầu tư

Xem thêm: Tổng chi phí xây dựng nhà yến là bao nhiêu?

Comments are closed.

Call Now ButtonGọi ngay