Nhà yến có nhất thiết phải cao không?

Đơn giá xây nhà nuôi yến giá rẻ 2024
18/02/2019
Đây là cách nuôi chim yến đúng cách để thành công
08/11/2023

Thông thường, những ngôi nhà yến được nhiều người xây dựng nhà yến có 4 tầng nhưng cũng có 5 tầng với chiều cao mỗi tầng dao động từ 2,5 mét đến 3 mét mỗi tầng. Thông thường tầng trệt sử dụng chiều cao 3 mét để đảm bảo ván vây không dễ bị ẩm mốc vì tầng trệt thường ẩm hơn tầng phía trên.

Nếu tầng trệt cao 3m và tầng 2 đến tầng 5 cao 2,5m thì tổng chiều cao của nhà én xấp xỉ 13m. Nếu tính thêm nhà tinh tinh có chiều cao từ 2 – 3 mét thì tổng chiều cao của nhà én là 16 mét.

Nhà yế có nhất thiết phải cao không?

KHÔNG. Nhiều người thành công khi chỉ sử dụng tầng 2 của ngôi nhà không được sử dụng. Sau khi thu hoạch thành công nhiều tổ yến, việc bạn phải làm chỉ là tìm đất và xây dựng ngôi nhà yến của riêng mình, tách biệt với ngôi nhà nơi bạn sinh sống.

Nhà yến thành công không cần cao, quan trọng là đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, an toàn, tôi đảm bảo sẽ có nhiều chim yến ở lại qua đêm và sống trong nhà yến của chúng ta.
Ở khu vực của tôi ở miền Trung cũng có những người có nhà yến chỉ nhỏ 4 Ngôi nhà yến trước đây không bị phá bỏ mà được bao bọc bởi một tòa nhà rộng hơn, cao hơn tòa nhà ban đầu và tòa nhà ban đầu vẫn ở bên trong.
Không phải thành công nào cũng bắt đầu từ số vốn lớn, ngay cả từ số vốn nhỏ chúng ta cũng có thể đạt được thành công.
Với 1 chìa khóa chính dẫn đến thành công trong thế giới chim én, đó là phải kiên nhẫn và không ngừng học hỏi.
Sai thì sửa và rút kinh nghiệm – – -> > THÀNH CÔNG
Đó là vấn đề Nhà yến có phải cao không? Hy vọng điều này hữu ích và may mắn.

Comments are closed.

Gọi ngay